Sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh

Sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh

Công ty xe nâng Việt Cường chuyên nhận kiểm tra, bảo trì và sửa chữa các loại xe nâng điện tại Tây Ninh theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng có yêu cầu sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0961 578 945

Xe nâng Việt Cường thường xuyên nhận kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe nâng điện Linde, Toyota, Komatsu, TCM, Nichiyu, Nissan, Shinko, Sumitomo, BT… tại Tây Ninh.

Chúng tôi đã và đang nhận bảo trì, sửa chữa xe nâng điện cho rất nhiều khách hàng tại khu công nghiệp Thành Thành Công, khu công nghiệp Trảng Bàng, khu công nghiệp Phước Đông, khu chế xuất Linh Trung III, Châu Thành, Tân Biên, Tân Châu,… thuộc Tây Ninh.

Tây Ninh là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang đóng góp khoảng 45% vào kinh tế đất nước.

Tây Ninh là cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh (Vương quốc Campuchia), tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.

Hàng hóa được vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác quaTây Ninh để đi Campuchia theo hai trục đường chính là Quốc lộ 22 đường ĐT784. Sau đó tùy theo các mục đích khác nhau hàng hóa sẽ được vận chuyển qua các cửa khẩu chính như Mộc Bài, Xa Mát, Chàng Riệc…

Tây Ninh cũng là nơi có quỹ đất để xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp còn nhiều nên nhiều nhà đầu tư đã chọn Tây Ninh là nơi để đặt nhà máy sản xuất.

Bên cạnh đó thế mạnh của tỉnh Tây Ninh là địa phương trồng nhiều cao su, mía, mì và các loại nông sản khác.

Do có vị trí thuận lợi như trên nên các doanh nghiệp đặt tại Tây Ninh có lợi thế là dễ dàng vận chuyển hàng hóa xuống thành phố Hồ Chí Minh xuất đi nước ngoài hoặc xuất qua Campuchia.

Từ đó tây Ninh đã hình thành các khu công nghiệp và chế xuất như: Khu chế xuất Linh Trung III, khu công nghiệp Trảng Bàng, khu công nghiệp Phước Đông, khu công nghiệp Thành Thành Công, khu công nghiệp cửa khẩu Mộc Bài, cụm công nghiệp Chà Là…

Các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp nêu trên và các doanh nghiệp không nằm trong khu công nghiệp đa phần đều sử dụng xe nâng điện để di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Nhưng do các doanh nghiệp sử dụng xe nâng điện không đúng cách, xe nâng điện không được bảo trì theo định kỳ đến khi xe bị hư hỏng thì sửa chữa.

Mặt khác khi xe nâng điện bị hư thì không có nhà cung cấp dịch vụ gần để sửa chữa hoặc là phải tìm nhà cung cấp từ thành phố Hồ Chí Minh lên Tây Ninh để sửa chữa.

Nếu xe nâng điện bị hư mà không sửa chữa kịp thời xe nâng điện sẽ không thể hoạt động được gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Nhưng nếu nóng vội tìm nhầm đơn vị không chuyên về xe nâng hàng bằng điện khách hàng sẽ bị thiệt hại rất nhiều, xe nâng điện không sửa được mà còn bị hư nặng thêm hoặc phải bỏ xe luôn.

Những lý do Việt Cường được khách hàng yêu cầu sửa chữa xe nâng nhiều tại Tây Ninh:

Xe nâng Việt Cường với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên sửa chữa, bảo trì các dòng xe nâng điện TCM, Komatsu, Nissan, B, Mitsubishi, Nichiyu, Sumitomo, Toyota… chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng khi trao cơ hội phục vụ cho chúng tôi vì:

1. Đa số các nhân viên kỹ thuật đều là người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh nên thời gian đáp ứng yêu cầu của khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

2. Xe nâng Việt Cường đã và đang cung cấp nhiều xe nâng điện cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

3. Xe nâng Việt Cường đang ký hợp đồng bảo trì và sửa chữa xe nâng điện với một số doanh nghiệp nằm trong các khu công nghiệp và ngoài khu công nghiệp tại Tây Ninh.

4. Mục tiêu của xe nâng Việt Cường là kết hợp với khách hàng theo dõi bảo dưỡng bảo trì xe nâng điện định kỳ đúng cách, hướng dẫn sử dụng xe nâng điện đúng hướng dẫn theo phương châm “ phòng bệnh hơn chữa bệnh ”.

5. Ngoài việc sửa chữa và bảo trì các loại xe nâng điện, mua bán xe nâng điện chúng tôi còn cung cấp bình điện xe nâng hiệu LIFTTOP, máy sạc bình điện hiệu ENERGIC PLUS, các loại vỏ đặc xe nâng, bánh xe PU dùng cho xe nâng điện đứng lái…

Một số hư hỏng, lỗi phổ biến thường gặp khi sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh

1.Bình điện, ắc quy sạc không vào điện

2.Bình điện. ắc quy điện sử dụng nhanh hết

3.Xe nâng điện đang chạy đột nhiên mất nguồn toàn bộ

4.Xe nâng điện không tiến/lùi được

5.Xe nâng điện không nâng/hạ được

6.Xe nâng điện chạy bình thường nhưng khi nâng ép tải mạnh thì mất nguồn

7.Xe nâng điện bị cứng lái, không bẻ lái được

8.Xe nâng điện chạy chậm, không chạy nhanh được

9.Xe nâng điện đang hoạt động bình thường, nhưng để thời gian lâu thì không hoạt động được

10.Xe nâng điện hoạt động chập chờn, lúc có nguồn lúc không

…. và còn rất nhiều lỗi khác nữa.

Vì vậy Quý Khách hàng có yêu cầu sửa chữa xe nâng điện tại Tây Ninh hay cần tham khảo, tìm hiểu thêm bất cứ thông tin nào liên quan các dòng xe nâng điện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chia sẽ.

Sử dụng xe nâng điện tại Tây Ninh bị hư hỏng cần sửa chữa hay hỗ trợ hãy liên hệ với XE NÂNG VIỆT CƯỜNG bất cứ lúc nào.

+++++++++++++++++++++++++++++++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Chi nhánh Tây Ninh : Phường An Hòa, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

                                  (gần khu công nghiệp Thành Thành Công)

 *  Phòng kinh doanh:  0961 578 945 (zalo, line, whatsap)

 *  Phòng kỹ thuật – dịch vụ:  0908 557 122 (zalo)

+++++++++++++++++++++++++++++++++