Giao Ắc Quy Xe Nâng Điện 17-03-2021

Giao-bình-dien-Hitachi
Giao-binh-dien-17-03-2021
Giao binh dien 17-03-2021

Hôm nay Thứ Ba, nắng rực rỡ.

Sài Gòn của tôi đang ở vào giữa mùa nắng nóng cao điểm. Mới sáng sớm thôi mà không khí đã oi nồng.

Khoảng 7 giờ, chút mây kéo nhẹ nhưng vẫn không xua nổi cái nóng, đường phố nhộn nhịp tiếng còi xe, công ty của tôi chuẩn bị bước vào một ngày mới.

Phòng khách công ty hôm nay thêm duyên dáng khi được điểm xuyến thêm bình hoa lay ơn, hương hoa thoang thoảng làm dịu đi cái nồng nàn của nắng. Tôi thích màu xanh lá cây nên màu sơn tường phòng khách cũng được chọn màu xanh. Tôi vốn yêu cây cỏ, lá hoa và sắc xanh luôn làm cho tâm trạng tôi nhẹ nhàng hơn.

Nằm trên con đường Quốc lộ 1A –  trục đường vận chuyển huyết mạch tuyến Bắc Nam đầy khói bụi, giữa đống máy móc cơ khí khô khan, tôi vẫn dành một khoảng riêng cho sắc xanh yêu thích của mình. Tôi gọi đây là khu vườn thập cẩm vì loại nào cũng có, mỗi loại 1 vài cây,  từ mai, hồng, huệ đến cây rau như hành lá, hẹ, tía tô, bù ngót, rau dền đến cây thuốc nam như thuốc dồi, cỏ mực, nhãn lồng…. Mỗi khi về quê thăm nhà, hành trang lên xì phố của tôi thường có thêm túi đất, túi phân hữu cơ từ cỏ lá ủ mục ở vườn nhá Ba Má. Có khi cấp thiết quá không kịp về, thì trong thùng thực phẩm Má tôi gửi lên cũng có thêm bạn đất: cho thêm nặng ký đặng nhà xe người ta có cớ thu tiền – Má tôi hay cằn nhằn tôi hihi.

Đã 8 giờ, mọi người trong công ty đều đã đến đủ.

Hôm nay chúng tôi sẽ bàn giao bình điện Liftop cho khách hàng.

Công ty của tôi ngoài kinh doanh xe nâng điện đã qua sử dụng thì có cung cấp thêm tất cả các loại phụ tùng liên quan đến xe nâng điện. Và vì bình điện là phụ tùng quan trọng nhất của xe nâng điện, là quả tim của toàn hệ thống bộ máy xe nên cũng là loại phụ tùng xe nâng điện được công ty chú trọng nhất. Tuổi thọ của bình điện xe nâng được tính theo lần sạc, trung bình thì tuổi thọ của bình là 1400 lần sạc. Với xe nâng điện đã qua sử dụng được nhập khẩu về thì bình điện tất nhiên sẽ không còn zin 100%, nên khách hàng đôi khi sẽ yêu cầu thay bình mới hoàn toàn(tất nhiên là giá thay bình mới sẽ được cộng dồn vào giá thành của xe). Thêm nữa tuổi thọ của bình được tính theo lần sạc, có nghĩa là không trường tồn theo tuổi thọ của xe. Nếu trung bình 1 ngày sạc bình 1 lần thì 1 bình điện trung bình có tuổi thọ khoảng từ 4 đến 5 năm. Vì tính chất tuổi thọ như thế nên bình điện là loại phụ tùng được thay thế nhiều ở xe nâng và cũng là loại được bán nhiều nhất ở công ty tôi.

Thương hiệu bình điện Liftop hôm nay khách hàng lựa chọn là sản phẩm của tập đoàn Showa Denko  – Nhật Bản. Trước đây bình điện này có tên gọi là Hitachi, nhưng từ ngày 1/10/2020 đã được đổi tên thành Liftop do tập đoàn Hitachi đã chuyển giao toàn bộ mảng sản xuất hóa chất và bình điện của mình cho Tập đoàn Showa Denko. Dù thay đổi về tên gọi nhưng chất lượng bình Liftop hiện nay vẫn tương đương bình Hitachi trước kia, thậm chí chất lượng còn mỗi ngày một cải tiến hơn.

Tất cả sản phẩm bình điện của Liftop được sản xuất bởi công ty con của tập đoàn Showa Denko được đặt ở Thái Lan.

Sản phẩm bình điện Hitachi trước kia và Liftop hiện nay luôn là sản phẩm bình điện được ưa chuộng hàng đầu ở Việt Nam và cũng là thương hiệu bình điện có doanh số bán ra cao nhất ở công ty chúng tôi.

K và P sẽ nhận nhiệm vụ bàn giao sản phẩm bình điện đến tay khách hàng.

Trước khi lên đường, K kiểm tra lại một lần nữa sản phẩm sắp giao. Các giấy tờ bảo hành liên quan đã được A – bông hoa duy nhất của công ty chúng tôi chuẩn bị đầy đủ.

9 giờ sáng, bên công ty khách đã sẵn sàng nhận hàng.

Tôi nhắc K và P nhanh chóng lên đường, đài báo trưa nay sẽ rất nóng, nhiệt độ nóng nhất có thể lên tới 36 độ và từ 10 giờ trở đi anh UV sẽ hoạt động mạnh mẽ.

Một sản phẩm được gửi đi.

Chúng tôi cám ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm Xe Nâng Việt Cường giữa hàng trăm đại lý khác.

Chúc K và P lên đường bình an, đi sớm về sớm nhé bạn!

Nhiều công việc mới đang chờ đợi 2 bạn trẻ, ngày mai chúng tôi sẽ nhận ca mới: sửa chữa bình điện và thay lốp xe cho  khách.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã lựa chọn hàng hóa và dịch vụ do Công ty TNHH Xe Nâng Việt Cường cung cấp.
++++++++++++++++++++++++
BÌNH ĐIỆN XE NÂNG
Xuất xứ: Thái Lan
Thương hiệu: LIFTTOP (Hitachi)
Ký hiệu: VTDX545MH
Công suất: 72V – 545Ah/5hr
++++++++++++++++++++++++

Giao-acquy-17-03-2021
Giao acquy 17-03-2021