Cho thuê xe nâng điện tại Tân Uyên

Cho thuê xe nâng điện tại Tân Uyên
Cho thuê xe nâng điện tại Tân Uyên
Cho thuê xe nâng điện tại Tân Uyên

Nhu cầu thuê xe nâng điện để phục vụ công việc ngày càng nhiều tại Tân Uyên, Bình Dương. Dịch vụ cho thuê xe nâng điện tại Tân Uyên từ đó cũng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu về thuê xe nâng điện của khách hàng.

Xe nâng Việt Cường chuyên cho thuê các loại xe nâng điện tại Tân Uyên, Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng không phân biệt ngắn hạn hay dài hạn.

Các dòng xe nâng điện cho thuê được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản như TCM, Nichiyu, Nissan, Toyota, Komatsu, Sumitomo…

Nhu cầu thuê xe nâng điện tại Tân Uyên, Bình Dương là rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại sao nhu cầu thuê xe nâng điện tại Tân Uyên lại nhiều như vậy ?

Như chúng ta đã biết Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng tứ giác công nghiệp TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Bình Dương có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển công nghiệp, có hệ thống giao thông rất thuận lợi vừa là cửa ngõ vừa là nơi trung chuyển vận tải hàng hóa và hành khách.

Lấy công nghiệp làm nền tảng, làm khâu đột phá, mà hạt nhân chính là xây dựng kết cấu hạ tầng các khu công nghiệp gắn với đô thị hóa là chiến lược đúng đắn của tỉnh Bình Dương.

Tính đến nay, Bình Dương đã phát triển được 29 khu công nghiệp và các cụm công nghiệp thu hút nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư.

Do các địa phương khác gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai hiện nay đã hạn chế phát triển công nghiệp sản xuất tránh ô nhiễm môi trường nên đa phần các doanh nghiệp chuyển lên khu vực Tân Uyên hoạt động.

Khu vực Tân Uyên hiện nay có các khu công nghiệp như sau:

1. Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

2. Khu công nghiệp VSIP 2

3. Khu công nghiệp Đất Cuốc

4. Khu công nghiệp Tân Bình

5. Khu công nghiệp Tân Lập 1

5. Khu công nghiệp VSIP II A mở rộng

6. Khu công nghiệp VSIP 3

Cho thuê xe nâng điện tại Tân Uyên
Cho thuê xe nâng điện tại Tân Uyên

Nhiều nhà máy sản xuất hàng hóa, các trung tâm kho vận của các tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam đã được xây dựng và đang hoạt động tại đây. Do đó nhu cầu về các thiết bị di chuyển, xếp dỡ hàng hóa cụ thể là xe nâng để đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất và cung cấp dịch vụ logistic tại Bình Dương rất cao.

Trong giai đoạn khó khăn hiện nay việc bỏ ra một khoản tiền để đầu tư xe nâng điện là một vấn đề mà các doanh nghiệp luôn xem xét thật kỹ lưỡng. Nếu không muốn phải tập trung một phần tài chính cho việc mua xe nâng điện hoặc để tránh rủi ro thì đa phần doanh nghiệp cho phương án thuê xe nâng. Do đó  phương án thuê xe nâng là một phương án tối ưu và an toàn nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Xe nâng Việt Cường cho thuê xe nâng điện tại Tân Uyên, nếu có nhu cầu thuê xe nâng điện Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi vì:

– Doanh nghiệp không phải đầu tư chi phí ban đầu nhiều, chi phí thuê xe nâng điện được cố định trong một khoảng thời gian (thường từ 01 năm – 03 năm). Thanh toán chi phí thuê xe điện được chia nhỏ ra và thanh toán theo từng tháng, giảm được áp lực về tài chính trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

– Bên thuê xe nâng điện không cần có đội ngũ kỹ thuật bảo trì sửa chữa, tất cả các chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ, chi phí sửa chữa và thay thế do quá trình sử dụng đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

– Ngoài khoản chi phí thuê xe nâng điện hàng tháng cố định đã được hay bên thỏa thuận trước bằng việc ký hợp đồng thuê xe. Bên thuê sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác liên quan đến việc thuê xe nâng điện mà hai bên đã thỏa thuận.

– Bên thuê xe nâng điện được bên cho thuê đào tạo cách vận hành và bảo quản xe nâng hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

– Trong suốt quá trình thuê xe nâng điện, trường hợp xe hoạt động không tốt không đúng công suất bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê sửa chữa, hiệu chỉnh đáp ứng đúng các yêu cầu và tiêu chuẩn mà hai bên đã thỏa thuận.

Nếu bên cho thuê không khắc phục được thì bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê đổi xe khác đúng theo thỏa thuận giữa hai bên.

– Trường hợp do yếu tố chủ quan hay khách quan bên thuê xe không có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nữa. Bên thuê có thể yêu cầu bên cho thuê được trả lại xe trước thời hạn và bên thuê chỉ bồi thường một khoản chi phí đã được hai bên thỏa thuận trước trong hợp đồng đã ký.

Tóm lại phương án thuê xe nâng điện đang được nhiều doanh nghiệp tại Tân Uyên, Bình Dương lựa chọn trong giai đoạn hiện nay và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Bởi vì khi chọn phương án thuê xe doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thay vì dùng để mua xe nâng doanh nghiệp sẽ dùng khoản chi phí này để đầu tư vào các hạng mục khác. Doanh nghiệp sẽ trả chi phí liên quan xe nâng hàng tháng và theo thời gian thuê nhất định. Đồng thời doanh nghiệp cũng giảm được các chi phí về nhân sự quản lý, nhân sự bảo trì sửa chữa xe nâng hàng, các thủ tục kiểm định an toàn liên quan.

Công ty xe nâng Việt Cường chuyên cho thuê các dòng xe nâng điện Komatsu, TCM, Toyota, Sumotomo, Nisan …tại Tân Uyên, Bình Dương.

Cho thuê xe nâng điện tại Tân Uyên
Cho thuê xe nâng điện tại Tân Uyên

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Địa chỉ: Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Di động: 0968 424 622

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++