Cho thuê xe nâng tại Nam Tân Uyên, Bình Dương

Thuê xe nâng tại Nam Tân Uyên

Công ty Việt Cường chuyên cho thuê các loại xe nâng hàng tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Bình Dương và các vùng lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê các loại xe nâng hàng tại Nam Tân Uyên, Bình Dương phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

HOTLINE & ZALO: 0939 782 772

Thuê xe nâng tại Nam Tân Uyên
Cho thuê xe nâng Sumitomo 1.5 tấn nâng cao 3m

Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại và dòng xe như Toyota, Komatsu, TCM, Shinko, BT, Nissan, Sumitomo… để cho thuê tại Nam Tân Uyên, Bình Dương nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn dịch vụ cho thuê xe nâng tại các tỉnh thành khác như: Tây Ninh, các khu công nghiệp tại Bình Dương, Tân Uyên, Bàu Bàng

Tại sao phải thuê xe nâng hàng tại Nam Tân Uyên, Bình Dương?

Ưu điểm:

– Không phải đầu tư chi phí ban đầu nhiều, chi phí thuê xe nâng hàng được cố định trong một khoảng thời gian (thường từ 01 năm – 03 năm). Thanh toán chi phí thuê xe được chia nhỏ ra và thanh toán theo từng tháng, giảm được áp lực về tài chính trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

– Bên thuê xe nâng hàng không cần có đội ngũ kỹ thuật bảo trì sửa chữa, tất cả các chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ, chi phí sửa chữa và thay thế do quá trình sử dụng đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

– Ngoài khoản chi phí thuê xe hàng tháng cố định đã được hay bên thỏa thuận trước bằng việc ký hợp đồng thuê xe. Bên thuê sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác liên quan đến việc thuê xe nâng hàng.

– Bên thuê được bên cho thuê đào tạo cách vận hành và bảo quản xe nâng hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

– Trong suốt quá trình thuê xe, trường hợp xe hoạt động không tốt, không đúng công suất bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê sửa chữa, hiệu chỉnh đáp ứng đúng các yêu cầu và tiêu chuẩn mà hai bên đã thỏa thuận.

Nếu bên cho thuê không khắc phục được thì bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê đổi xe khác đúng theo thỏa thuận giữa hai bên.

– Một số doanh nghiệp có thể dự đoán được nhu cầu sử dụng xe nâng vào mùa cao điểm và thấp điểm. Vì thế dễ dàng lập kế hoạch để thuê nhiều hoặc ít xe nâng, linh hoạt sao cho phù hợp với tình hình. Trong khi đó bạn không thể dễ dàng mua hoặc bán chiếc xe mình sở hữu chỉ vì những biến động theo mùa trong năm.

– Trường hợp do yếu tố chủ quan hay khách quan bên thuê xe không có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nữa. Bên thuê có thể yêu cầu bên cho thuê được trả lại xe trước thời hạn và bên thuê chỉ bồi thường một khoản chi phí đã được hai bên thỏa thuận trước trong hợp đồng đã ký.

– Tóm lại phương án thuê xe nâng hàng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong giai đoạn hiện nay và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Bởi vì khi chọn phương án thuê xe doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thay vì dùng để mua xe nâng doanh nghiệp sẽ dùng khoản chi phí này để đầu tư vào các hạng mục khác.

Doanh nghiệp sẽ trả chi phí liên quan xe nâng hàng tháng và theo thời gian thuê nhất định. Đồng thời doanh nghiệp cũng giảm được các chi phí về nhân sự quản lý, nhân sự bảo trì sửa chữa xe nâng hàng, các thủ tục kiểm định an toàn liên quan.

Cho thuê xe nâng Sumitomo đứng lái 1.5 tấn nâng cao 3m

Nhược điểm:

– Do tính chất thuê nên khi kết thúc hợp đồng phải trả xe lại lại cho nhà cung cấp dịch vụ, không được sỡ hữu xe.

– Do yếu tố khách quan hay chủ quan nếu muốn kết thúc hợp đồng thuê trước thời hạn phải bị phạt một số tiền do đơn phương chấm dứt hợp đồng (trường hợp hai bên không thỏa thuận được).

Những điểm nào cần lưu ý khi thuê xe nâng hàng tại Nam Tân Uyên, Bình Dương ?

Cho thuê xe nâng Nissan ngồi lái 1 tấn nâng cao 3m

– Nếu xét về nguồn nguyên liệu cung cấp cho xe nâng hàng hoạt động thì có thể chia thành 04 nhóm: điện, dầu diesel, gas, và xăng.

Vì vậy khi thuê xe khách hàng nên dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện sử dụng thực tế để lựa chọn loại xe nâng phù hợp.

– Nếu vận chuyển hàng hóa cự ly trung bình, cự ly xa ngoài trời, đường có nhiều đoạn dốc, chiều cao nâng không lớn hơn 6m thì nên chọn loại xe động cơ dầu diesel, xăng và gas (kiểu 04 bánh).

– Nếu vận chuyển hàng hóa cự ly trung bình, cự ly xa trong nhà xưởng, mặt sàn bằng phẳng chiều cao nâng không lớn hơn 6m thì nên chọn loại xe động cơ điện (kiểu 04 bánh).

– Nếu vận chuyển hàng hóa cự ly ngắn, cự ly trung bình trong nhà xưởng, mặt sàn bằng phẳng chiều cao nâng tối đa 12m thì nên chọn loại xe động cơ điện (kiểu reach truck chuyên dùng cho hệ thống kho kệ).

– Qui cách của hàng hóa cần nâng (qui cách pallet chứa hàng): pallet 01 mặt hay pallet 02 mặt, chiều dài xúc hàng hóa dọc càng nâng.

– Trọng lượng của hàng hóa (pallet hàng) cần nâng, nếu hàng hóa đặt lên kệ thì phải biết được tải trọng cần nâng tại các độ cao nhất định là bao nhiêu.

– Qui cách cửa ra vào nhà xưởng: chiều rộng và chiều cao của cửa ra vào.

– Chiều cao nâng tối đa cần đạt được.

– Nếu xe nâng hàng chuyên dùng cho kho kệ thì phải biết loại kệ đang sử dụng là selective, drive in, double deep…

– Thời gian làm việc của xe nâng hàng mỗi ngày.

Ngoài ra, tại Nam Tân Uyên – Bình Dương chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng, cung cấp bình điện xe nâng, máy sạc bình điện xe nâng hàng,…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng tại Nam Tân Uyên, Bình Dương hay cần tư vấn làm rõ thêm các câu hỏi liên quan đến việc thuê xe nâng hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0939 782 772