Máy sạc bình điện xe nâng

energic plus charger

Xe nâng điện hoạt động được nhờ bình điện đặt bên trong xe nâng cung cấp điện (năng lượng) cho xe nâng điện di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Không có bình điện, ắc quy điện xe nâng không thể nào hoạt động được, cho duc có bình điện bên trong nhưng không còn điện xe nâng cũng chỉ có thể nằm im một chỗ.

Máy sạc bình điện xe nâng có 02 loại, loại được gắn cố định bên trong xe nâng và loại rời bên ngoài. Cho dùng máy sạc bình điện trong xe hay máy sạc rời thì sau một thời gian sử dụng do yếu tố khách quan hay chủ quan máy sạc sẽ bị hư. Khi bị hư phải thay thế, khi thay thế thì đa phần là khách hàng lựa chọn phương án mua sạc rời.

Mác sạc bình điện, máy sạc ắc quy điện xe nâng có nhiều điện áp và công suất khác nhau để phù hợp với điện áp và công suất của các loại bình điện xe nâng hàng.

Các dòng máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng phổ biến hiện nay như sau: 24V-30A, 24V-40A, 24V-50A, 36V-160A,  48V-50A, 48V-60A, 48V-80A, 48V-100A, 48V-120A, 80V-120A…..

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy sạc bình điện khác nhau nhưng tất cả các loại máy sạc chỉ cần đúng thông số điện áp và có công suất sạc phù hợp sẽ dùng được cho tất cả các loại bình điện xe nâng hàng.

Sử dụng máy sạc có công suất vừa đủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất để bình điện được nạp đầy đủ điện trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian máy sạc nạp đầy năng lượng cho bình điện khoảng 8 giờ – 9 giờ, từ đó sẽ làm tăng tuổi thọ của bình điện và hiệu quả làm việc của xe nâng điện cũng tăng lên tăng năng suất sản xuất.

Nếu sử dụng máy sạc có công suất nhỏ thời gian sạc đầy bình điện quá lâu hoặc không đủ năng suất để nạp đầy năng lượng cho bình điện. Ngược lại nếu sử dụng máy sạc có công suất lớn bình điện sẽ được nhanh chóng nạp đầy trong vòng 5  giờ – 6 giờ nhưng bình điện sẽ bị nóng và sôi mạnh trong quá trình sạc điện. Hiện tượng bình điện bị quá nóng, bị sôi mạnh trong quá trình sạc do máy sạc cung cấp một nguồn năng lượng quá lớn, vượt ngưỡng khuyến cáo vào trong bình điện. Quá trình này xảy ra liên tục trong một khoảng thời gian dài sẽ làm tuổi thọ của bình điện giảm đi rất nhanh.

Khi có nhu cầu thì tìm mua máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng 24V, 36V, 48V, 72V, 80V ở đâu ?

Để áp ứng nhu cầu của thì trường chúng tôi đã nhập với số lượng nhiều máy sạc bình điện, bộ sạc ắc quy xe nâng 24V, 36V, 48V, 72V, 80V luôn có sẵn trong kho để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Dựa trên kinh nghiệm của nhà sản xuất, theo kinh nghiệm kinh doanh của chúng tôi cùng với sự đánh giá tích cực từ khách hàng thì hiện nay máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng hiệu ENERGIC PLUS được sản xuất tại Ý là phương án lựa chọn tốt nhất cho khách hàng vì:

ENERGIC PLUS

1. Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS được sản xuất tại Ý (Made in Italy).

2. Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS có chất lượng ổn định.

ENERGIC PLUS

3. Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS có bán hợp lý.

4. Dịch vụ chăm sóc hậu mãi của nhà cung cấp máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS nhanh chóng và luôn làm hài lòng khách hàng.

5. Nhiều chủng loại máy sạc, bộ nạp ắc quy xe nâng 24V, 36V, 48V, 72V, 80V để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

6. Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS luôn có sẵn tại kho của nhà cung cấp để cung cấp cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

7. Máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS được sử dụng phổ biến và nhiều nhất tại các đơn vị có sử dụng xe nâng tại thị trường Việt Nam.

Tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An….và bất cứ khu vực nào tại tại thị trường Việt Nam nếu Quý Khách Hàng có nhu cầu về máy sạc bình điện xe nâng, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS 24V, 36V, 48V, 72V, 80V xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tại kho chúng tôi luôn có đầy đủ các máy sạc ENERGIC PLUS 24V-40A, 24V-50A, 36V, 48V-60A, 48V-80A, 48V-100A, 80V-160A…. để nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của Khách hàng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về bộ sạc ắc quy xe nâng, máy sạc bình điện 24V, 36V, 48V, 72V, 80V xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn đầy đủ.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Kho hàng:  Số 856, Quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh:  0939 782 772 (Phone & Zalo)

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *