CHO THUÊ XE NÂNG – DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG – CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

  Ngày nay xe nâng hàng được sử dụng rộng rãi phổ biến trong nhiều doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường xe nâng, thì xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng đang được nhiều công ty lựa chọn bởi vì: không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa, nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, hay việc chỉ sử dung xe nâng mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm, vv.…
  Dịch vụ cho thuê xe nâng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với nhiều loại xe nâng khác nhau. Điều quan trọng mà khách hàng cần quan tâm là tìm được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tốt, vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp luôn cung cấp xe nâng đảm bảo chất lượng và có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao để xử lý các sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng xe nâng một cách nhanh chóng.

Công ty Xe Nâng Việt Cường cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

  Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của Quý khách hàng, xe nâng Việt Cường không ngừng đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe nâng bao gồm các dòng xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng. Các dòng xe nâng cho thuê bao gồm: xe nâng động cơ gas, dầu, điện với thương hiệu TCM, Komatsu, Nissan, Toyota, Shinko, Sumitomo, Mitsubishi,…. với giá thuê hợp lý cho các hợp đồng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách.
  Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, kho lạnh, đóng container, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep, kệ drive in, selective…
  Miễn phí toàn bộ các chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng như sau: bảo trì định kỳ hàng tháng đối với xe cho thuê bao gồm các phụ tùng thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng, đảm bảo hiệu quả làm việc của xe. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời khắc phục các sự cố kỹ thuật để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

  – Khu vực cho thuê xe nâng: toàn quốc.
  – Xe Nâng Việt Cường mong rằng sẽ mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.
  – Theo phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của Xe Nâng Việt Cường”.
  – Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để được tư vấn các dịch vụ cho thuê xe nâng, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
  – Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại xe nâng của Công ty Xe Nâng Việt Cường, hãy nhấp vào
đây.